สภ.เลาขวัญ,
จังหวัดกาญจนบุรี

.

เขียนโดย Super User

 

จาก ผบช.ภ.7 ถึง ข้าราชการตำรวจตำรวจภูธรภาค 7 ทุกนาย
เป็นที่ทราบกันแล้วว่าสถานการณ์การแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา โควิด-19 ในประเทศไทยยังมีการระบาด และพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอยู่ทุกวัน รัฐบาลได้ประกาศภาวะฉุกเฉิน ให้ปิดสถานที่บางแห่ง ขอร้องประชาชนให้งดการเดินทางโดยไม่จำเป็น ประชาชนตกอยู่ในความวิตก กังวล หวาดระแวง
ยามใดที่สังคม ประชาชน ตกอยู่ในภัยพิบัติ ประสบเหตุภัยร้ายต่างๆ ตำรวจเราก็จะเป็นที่พึ่งพิงของประชาชนเสมอมา ทั้งที่เราเองก็มีครอบครัว ญาติพี่น้องที่ต้องเป็นห่วยใยเช่นกัน แต่ด้วยสำนึกในคำว่า " ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ " จึงต้องปฏิบัติหน้าที่ของ ตำรวจ ต่อไป
ขอให้ข้าราชการตำรวจทุกนาย จงได้ภูมิใจในการทำหน้าที่ และขออย่าได้ประมาทในการทำงาน สิ่งสำคัญในยามนี้ต้องดูแลรักษาสุขภาพ สุขลักษณะ อนามัย ทั้งของตนเอง สถานที่ทำงาน เพื่อนร่วมงาน และครอบครัว
ผบช.ภ.7 ขอชื่นชมและขอส่งเพลง " แด่เธอผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ " มาเพื่อเป็นกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจภูธรภาค 7 ทุกนาย

วันนี้ 8 ก.พ.63 ร้อยเวร 20 พร้อมสายตรวจรถยนต์ ประชาสัมพันธ์ ร้านค้าในพื้นที่เขตเทศบาล ให้งดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์          ในช่วงวันมาฆบูชา

 

 วันนี้ (3 ก.พ.63) ร.ต.อ.ประหยัด ราษี รอง สวป. สภ.เลาขวัญ ปฎิบัติหน้าที่ ร้อยเวร 20 พร้อมสายตรวจรถยนต์ได้ออกตรวจอู่ซ่อมรถ    โดยมี  นาย พิน หอมฉุน บ้านเลขที่ 345/3 ม.1 ต.เลาขวัญ อ. เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี เป็นเจ้าของกิจการ ได้ประชาสัมพันธ์ไม่ให้แต่งรถจักรยานยนต์หรือตกแต่งท่อไอเสียให้มีเสียงดังก่อความเดือดร้อนรำคาญต่อประชาชนให้ทราบ